ค่ากำลังรบ

Combat Power

1. ตัวละคร เมื่อตัวละครมีเลเวลสูงขึ้น ค่ากำลังรบจะเพิ่มขึ้นตามลำดับ

2. อุปกรณ์  มีอุปกรณ์นับ 10 ชิ้นที่ให้คุณสวมใส่ก่อนออกไปสู้รบ  อุปกรณ์ป้องกัน 3 ชิ้น (เกราะส่วนหัว ส่วนลำตัว และรองเท้า )  เครื่องประดับ 3 ชิ้น (สร้อยคอ แหวน ประดับหลัง ) และอาวุธอีก 4 ชิ้น (อาวุธหลัก 1 ชิ้น และอาวุธรอง 3 ชิ้น ) เมื่อเพิ่มระดับเลเวลของอุปกรณ์  จะเพิ่มค่ากำลังรบของตัวละครได้ และเมื่อสวมใส่อุปกรณ์ที่เป็นเซ็ทเดียวกัน จะบวกค่าพลังพิเศษเพิ่มอีกจำนานหนึ่ง

3. ชุดแฟชั่น เซ็ทชุดแฟชั่นจะเพิ่มพลังโจมตีและสกิลของอาวุธ

4. พรสวรรค์ ค่าพรสวรรค์จะมีสองอย่างด้วยกัน อย่างแรกคือพรสวรรค์ในด่านทั่วไปในเกม อย่างที่สองคือค่าพรสวรรค์ในอารีนา  ค่าพรสวรรค์จะส่งผลในโหมดการต่อสู้เส้นทางแห่งราชาด้วย  และจะส่งผลต่อศัตรูด้วย

5. การ์ด การ์ดจะช่วยเพิ่มค่าคุณสมบัติพื้นฐานของตัวละคร การ์ดจะมีทั้งหมด 6 ใบ การ์ดแต่ละใบแต่ละชนิด จะอัพเกรดได้ถึงเลเวล 10 สูงสุด การ์ดที่เวลสูงมาก ค่าคุณสมบัติคงที่ของตัวละครก็จะเพิ่มมากขึ้น

6. มังกรโบราณ มังกรโบราณจะสามารถเพิ่มระดับได้ด้วยเศษคริสตัลมังกร และสกิลของมังกรจะเพิ่มได้ด้วยเศษสกิลของมังกรโบราณ ทุกครั้งที่คุณเคลียร์ด่าน จะมีโอกาสได้รับเศษคริสตัลมังกร ปลดปล่อยพลังของมังกรโบราณให้ถูกช่วง จะช่วยให้คุณกำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดาย

7. คู่หู คู่หูแต่ละประเภท จะบวกค่าคุณสมบัติของตัวละครแตกต่างกันออกไป เมื่อเลเวลคู่หูมากขึ้น ก็จะบวกค่าคุณสมบัติพิเศษเพิ่มมากขึ้น

8. อสูร อสูรเป็นคู่หูที่สำคัญ ไม่เพียงแต่จะช่วยในการต่อสู้ มันยังเป็นพาหนะที่จะช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวละครได้อีกด้วย เมื่อขึ้นขี่สัตว์พาหนะ สกิลของสัตว์อสูรจะเปลี่ยนไป จะเพิ่มค่าพลังโจมตีมากขึ้น